Điều Khoản Sử Dụng 29 Jul 2018 13:07:51 PM

Bằng cách đăng ký và mở một tài khoản để sử dụng trang web, bạn đồng ý và chấp nhận các điều khoản, điều kiện và Chính sách bảo mật này một cách vô điều kiện :

Chung

 • Chỉ cho phép mỗi người một tài khoản ( Trường hợp bạn sử dụng lớn hơn một tài khoản chúng tôi sẽ xem xét đóng các tài khoản nếu không có lí do chính đáng).
 • Thông tin trên trang web này không phải là tư vấn đầu tư hoặc các tư vấn chuyên môn khác, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cho bạn. Bạn chịu mọi rủi ro từ bất kỳ quyết định nào: giữ, mua hoặc bán coin trên trang web này và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào.
 • Tài khoản của bạn có thể bị chấm dứt nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch hoặc từ chối cung cấp thông tin về danh tính thật của mình.
 • Bạn đồng ý và nhận thông tin từ Coins33 qua email.
 • Chúng tôi có thể thay đổi Điều khoản Sử dụng vào bất kỳ lúc nào vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo.

Ví Coin

 • Bạn xác nhận rằng Coins33 không thể xác nhận, hủy bỏ hoặc đảo ngược các giao dịch của Coin.
 • Bạn đồng ý rõ ràng rằng Coins33 không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, mất mát hoặc thiếu sót nào trong việc gửi Coin đến hoặc nhận Coin từ địa chỉ ví, địa chỉ email, nhập số tiền giao dịch sai hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến giao dịch Coin bằng cách sử dụng dịch vụ . Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng địa chỉ Coin, địa chỉ e-mail, số tiền giao dịch khi giao dịch.
 • Coin được lưu trữ an toàn trong một sự kết hợp của lưu trữ trực tuyến và ngoại tuyến. Do đó, có thể mất đến 48 giờ hoặc nhiều hơn để tạo thuận lợi cho giao dịch Coin. Bằng cách sử dụng Coins33, bạn chấp nhận rủi ro mà các giao dịch có thể bị trì hoãn và bạn đồng ý Coins33 không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát do sự chậm trễ.

Giao dịch

 • Bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp phải đúng, chính xác và chính xác.
 • Bạn phải là công dân tại quốc gia được hỗ trợ của chúng tôi để đăng ký và sử dụng dịch vụ.
 • Bạn thừa nhận rằng kinh doanh Coin bao gồm rủi ro lớn và có thể dẫn đến tổn thất tài chính đáng kể.
 • Coins33 không chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, bạn nên sử dụng Internet banking tại Vietcombank. Tiền gửi bằng tiền mặt vào tài khoản ngân hàng có thể bị trì hoãn và sẽ phải chịu thêm phí xử lý.
 • Coins33 có thể tạm ngừng tài khoản của bạn vào bất kỳ lúc nào nếu bạn vi phạm điều khoản.

Rủi ro

 • Kinh doanh hàng hóa và các sản phẩm, dù là thật hay ảo, cũng như các loại tiền tệ ảo đều mang rủi ro đáng kể. Giá cả có thể dao động trên bất kỳ ngày nào. Vì biến động giá như vậy, khoản đầu tư của bạn có thể tăng hoặc giảm giá trị tại bất kỳ thời điểm nào. Bất kỳ loại tiền tệ nào - dù ảo hay không - có thể bị thay đổi lớn về giá trị và thậm chí có thể trở thành vô giá trị. Luôn sẽ có rủi ro khi bạn mua, bán, kinh doanh bất cứ thứ gì trên thị trường.
 • Giao dịch Coin cũng có những rủi ro đặc biệt khác các đồng tiền chính thức và hàng hóa trên thị trường. Không giống như hầu hết các loại tiền tệ được hỗ trợ bởi các chính phủ hoặc các tổ chức hợp pháp khác hoặc bằng hàng hóa như vàng hay bạc, Coin là một loại tiền tệ đặc biệt, được hỗ trợ bởi công nghệ và sự tin tưởng. Không có ngân hàng trung ương nào để có thể tiến hành các biện pháp khắc phục để bảo vệ giá trị của Coin trong một cuộc khủng hoảng hoặc in ra nhiều tiền hơn.
 • Thay vào đó, Coin là một hệ thống trên tiền tệ toàn thế giới chưa bị quản lý và không bị kiểm soát bởi các tổ chức và cá nhân. Nhà đầu tư đặt niềm tin vào một hệ thống kỹ thuật số không tập trung, vô danh và dựa trên mạng ngang hàng và mã hoá để duy trì tính toàn vẹn của nó.
 • Giao dịch Coin rất dễ bị ảnh hưởng bởi các bong bóng hoặc mất niềm tin dù hợp lý hoặc bất hợp lý, mà có thể sụp đổ. Ví dụ, niềm tin vào Coin có thể sụp đổ vì những thay đổi bất ngờ áp đặt bởi các nhà phát triển phần mềm hoặc những người khác, một sự thay đổi pháp lý của chính phủ, việc ra đời các loại tiền tệ mã hoá khác tốt hơn, hoặc giảm phát. Sự tin tưởng cũng có thể sụp đổ vì những vấn đề kỹ thuật: nếu tính ẩn danh hệ thống bị tổn hại, nếu tiền bị mất hoặc bị đánh cắp, hoặc nếu tin tặc hoặc các chính phủ có thể ngăn chặn các giao dịch.
 • Có thể tồn tại các rủi ro khác mà chúng tôi đã không lường trước hoặc xác định trong điều khoản sử dụng.
 • Bạn nên cẩn thận đánh giá xem tình hình tài chính và khả năng chịu rủi ro của bạn để có lựa chọn thích hợp trong việc mua, bán, giao dịch Coin.

Luôn trực tuyến

 • Tất cả các dịch vụ được cung cấp đều không có bảo hành, dù thể hiện rõ ràng hay ngụ ý. Chúng tôi không bảo đảm rằng trang web này sẽ có 100% thời gian trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng để cung cấp với dịch vụ càng sớm càng tốt nhưng không có bảo đảm rằng việc truy cập sẽ không bị gián đoạn, hoặc sẽ không có sự chậm trễ, thất bại, lỗi, thiếu sót hoặc mất thông tin truyền đi.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng những nỗ lực hợp lý để đảm bảo rằng trang web có thể được truy cập được. Chúng tôi có thể đình chỉ việc sử dụng các trang web để bảo trì và sẽ nỗ lực hợp lý để thông báo cho bạn. Bạn thừa nhận rằng điều này có thể có hoặc không trong trường hợp khẩn cấp.

Chấm dứt tài khoản

Bạn có thể chấm dứt thỏa thuận này với Coins33 và đóng tài khoản của bạn bất cứ lúc nào, sau khi giải quyết bất kỳ các giao dịch chưa hoàn thành.

Bạn cũng đồng ý rằng Coins33 có thể bằng cách thông báo, tuỳ ý chấm dứt truy cập của bạn vào trang web và tài khoản của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn: giới hạn, đình chỉ hoặc chấm dứt dịch vụ và tài khoản thành viên, cấm truy cập vào trang web, dịch vụ và các công cụ, chậm trễ hoặc loại bỏ các nội dung lưu trữ, và thực hiện các bước kỹ thuật và pháp lý để giữ cho thành viên ra khỏi trang web nếu chúng tôi nghĩ rằng họ đang tạo ra vấn đề trách nhiệm pháp lý hoặc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, hoặc hành động không nhất quán với quy định hoặc tinh thần của các Điều khoản. Ngoài ra, chúng tôi có thể, tùy từng trường hợp, đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của các thành viên vì những lý do bao gồm nhưng không giới hạn:

 • Cố gắng truy cập trái phép vào trang web hoặc tài khoản khác của thành viên hoặc hỗ trợ để người khác cố gắng làm như vậy.
 • Vượt qúa tính năng bảo mật phần mềm hạn chế sử dụng hoặc bảo vệ nội dung.
 • Sử dụng Dịch vụ để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền, hoạt động cờ bạc bất hợp pháp, khủng bố, hoặc các hoạt động tội phạm khác.
 • Hành vi vi phạm các Điều khoản sử dụng.
 • Không trả tiền hoặc thanh toán cho các giao dịch gian lận.
 • Hoạt động khó khăn bất ngờ.
 • Theo yêu cầu của cơ quan pháp luật hoặc cơ quan chính phủ khác.
 • Cố ý sử dụng các phần mềm che giấu hoặc có những dấu hiệu bất thường hoặc không rõ ràng.

Chúng tôi cũng có quyền hủy bỏ tài khoản chưa được xác nhận hoặc tài khoản đã không hoạt động trong vòng 6 tháng trở lên, và/hoặc sửa đổi hoặc ngừng trang web hoặc dịch vụ của chúng tôi hoặc yêu cầu xác minh các thông tin để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Các thành viên đồng ý rằng Coins33 sẽ không chịu trách nhiệm cho họ hoặc cho bất kỳ bên thứ ba cho việc chấm dứt tài khoản hoặc truy cập vào các trang web của họ.

Bồi thường

Trong phạm vi đầy đủ luật pháp cho phép, bạn đồng ý bồi thường cho Coins33 và các đối tác của công ty cho bất kỳ hành động, trách nhiệm, chi phí, khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí tố tụng phát sinh nếu trực tiếp hoặc không trực tiếp phát sinh từ việc bạn sử dụng Trang web của Coins33, việc bạn sử dụng dịch vụ, hoặc từ việc bạn vi phạm các Điều khoản sử dụng.

Khác

Nếu chúng tôi không thể thực hiện các dịch vụ được nêu trong Điều khoản sử dụng do các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn trong một sự kiện bất khả kháng, sự thay đổi của pháp luật hoặc thay đổi trong chính sách, chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý cho bạn đối với Dịch vụ cung cấp theo thỏa thuận này và cho một khoảng thời gian trùng với sự kiện này.

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các điều khoản sử dụng, quyền và nghĩa vụ phát sinh từ các Điều khoản và/hoặc sử dụng của bạn trên trang và Dịch vụ, tài khoản của bạn, hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, xin vui lòng liên hệ với [email protected]